11 เรื่องที่น่าสนใจ เกี่ยวกับ Miley Cyrus

Miley Cyrus

 

1. ชื่อจริงตั้งแต่เกิดของเธอคือ Destiny Hope Cyrus เป็นเด็กอารมณ์ดีมาก จนคนในครอบครัวเรียกเธอว่า Smiley แล้วก็กลายมาเป็นชื่อ Miley ที่ใช้ถึงปัจจุบัน

2. ถนัดซ้ายมาตั้งแต่เกิด แต่คุณพ่อนักร้องดัง Billy Ray Cyrus สอนให้เขียนหนังสือมือขวา เธอเลยชอบพูดล้อเล่นอยู่บ่อยๆ ว่า ถ้าใครอ่านลายมือที่เธอเซ็นให้ด้วยมือขวาไม่ออกให้ไปโทษพ่อ

Miley-Cyrus-young-001

3. เธอป่วยเป็นโรคหัวใจเต้นเร็วผิดปกติ ซึ่งเป็นโรคที่รักษาไม่ได้ ทำให้อัตราการเต้นของหัวใจเธอเร็วกว่าปกติอยู่ตลอดเวลา

4. เวลาแฟนๆ โยนดอกไม้กับของขวัญขึ้นมาบนเวทีให้คุณพ่อ Billy Ray ในคอนเสิร์ต หนูน้อย Miley จะเก็บมันเอาไว้ แล้วเอาไปบริจาคให้กับโรงพยาบาลท้องถิ่น

5. ผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอคือบทเล็กๆ ในหนังเรื่อง Big Fish ของ Tim Burton

6. ก่อนจะได้บทนำใน Hannah Montana ในทีแรกเธอถูกส่งเข้าไปพิจารณาในบท Lilly เพื่อนของตัวละครหลัก เธอปฏิเสธบทอื่นๆ จนกระทั่งได้รับบทนำ

miley

7. หนึ่งในงานแรกๆ ในชีวิตที่เธอทำคือ ตามพ่อไปทัวร์คอนเสิร์ต แล้วทำหน้าที่เก็บเสื้อใน กางเกงใน ที่แฟนๆ สาวๆ โยนขึ้นมาบนเวที

8. เคยเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ สาขาเพลงประกอบยอดเยี่ยม เพลง I Thought I Lost You” จากแอนิเมชั่นเรื่อง “Bolt.”

9. เพลงโปรดของ Miley คือเพลง Achy Breaky Heart ผลงานของคุณพ่อ

10.  ถึงจะคบกับนายแบบ Justin Gaston มา 9 เดือน แต่ Miley ให้สัมภาษณ์กับ Parade magazine ว่า Liam Hemsworth เป็นแฟนที่คบอย่างจริงจังคนแรก

Justin กับ Miley

Justin กับ Miley

 

กับ Liam Hemsworth

กับ Liam Hemsworth

11. Single เพลง Wrecking Ball เป็น MV ที่มีคนเข้าชมมากที่สุดใน 24 ชั่วโมงแรก และมีจำนวนคนเข้าชมถึง 100 ล้าน view เร็วที่สุด จากสถิติของ Vevo ตั้งแต่มีมา

Share Button

Comments

comments

Comments are closed.