หนังใหม่ : เพื่อนฉัน ฝันสลาย (Sad Beauty) การเดินทาง ความรัก และฆาตกรรม ที่เขียนบทและกำกับโดย ตั๊ก บงกช

เรื่องราวของ โย (ฟลอเรนซ์ วนิดา เฟลเวอร์) และ พิม (ภัควดี เพ็งสุวรรณ) ที่เป็นเพื่อนกันมาตั้งเเต่เด็ก โย เป็นนางแบบชื่อดัง เธอมีความสวย เเต่ในความสวยของเธอนั้นไม่มีอะไรเลย เธอใช้ชีวิตไปวัน ๆ ไม่มีแก่นสาร นอกจากหาเงินที่ได้มาจากงานนางเเบบ เเละใช้เงินเที่ยวไปวัน ๆ เเต่ด้วยความโชคดีของเธอ เธอมีเพื่อนที่น่ารักเเละหวังดีกับเธอมาก พิม เพื่อนที่เเสนดีของโย เพื่อนสาวที่ไปไหนไปกัน ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เธอเข้าใจโยเสมอ  จนมาถึงจุดที่พลิกผัน เมื่อวันหนึ่งโรคร้ายเข้ามาเยือนในชีวิตของพิม พร้อมกับที่ โย และ พิม ต้องพยายามปกปิดเหตุการณ์ที่ทั้งสองร่วมกันทำไว้ เพราะว่าถ้ามีใครรู้ชีวิตของเธอ 2 คนจะพังลงในพริบตา

 

คาแรคเตอร์นักแสดง

 

โย (ฟลอเรนซ์ วนิดา เฟลเวอร์) นางแบบ นักแสดงดาวรุ่งปากกล้า เเต่ชีวิตกำลังเเย่ลงเพราะใช้ชีวิตประมาท เที่ยวเตร่ไปวัน ๆ ชอบทำอะไรประชดชีวิต จนถูกแบน ท่ามกลางเรื่องที่เเย่นั้น เธอมีเพื่อนสนิทที่รักและเข้าใจเธอทุกอย่าง และเช่นกันเธอก็รักเพื่อนมากพอที่จะทำอะไรเพื่อปกป้องเพื่อนได้

 

พิม  (ภัควดี เพ็งสุวรรณ) เพื่อนรัก เพื่อนสนิทของ โย หญิงสาวหน้าตาธรรมดาไม่โดดเด่นที่ต้องเป็นเพื่อนกินเพื่อนเที่ยวกับโยนางแบบชื่อดัง พิมต้องคอยเตือน คอยห้ามและรองรับอารมณ์โย พิมเป็นคนฉลาด รู้จักเลือก และแก้ปัญหาเก่ง ลึก ๆ แล้ว พิมอยากหน้าตาดี มีชื่อเสียงเหมือนโย มิตรภาพและความรักของเธอที่มีต่อโยนำไปสู่เหตุการณ์เลยเถิดที่ยากจะแก้ไขได้

 

ตัวอย่างหนัง

Share Button

Comments

comments

Comments are closed.